Lý do nam giới cần làm to dương vật

Đối với nam giới, kích thước dương vật to hay nhỏ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như chất lượng đời sống tình dục. Việc dương vật quá bé sẽ khiến nam giới mất sự tự tin trước bạn tình, thậm chí còn gây mặc cảm, buồn chán dẫn đến bị stress nặng, mất đi khoái cảm và hứng thú tình dục, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống.

Chính vì thế, làm to dương vật là giải pháp hữu hiệu và cần thiết đối với nam giới khi sở hữu dương vật nhỏ, giúp các chàng lấy lại phong độ, tự tin trước đối phương, giúp đời sống chăn gối của các chàng thêm phần trọn vẹn.

Làm to dương vật bằng cách nào?

Có rất nhiều cách tự nhiên để giúp nam giới có thể tự tăng được kích thước dương vật của mình như: Sử dụng khăn ấm để quấn quanh trục của dương vật, bài tập làm to dương vật, sử dụng 1 số sản phẩm tăng kích thước dương vật bằng cách hút chân không, …

Bí quyết nào giúp cậu nhỏ đạt kích thước tối đa?

Những cách này có lẽ là rất hợp lí vì nam giới có thể tự thực hiện ngay tại nhà của mình. Tuy nhiên, để đạt được thành công nhất định thì nam giới phải thật kiên trì và cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi thực hiện vì những phương pháp này có thể khiến nam giới không những không tăng thêm được kích thước cho dương vật của mình, mà còn gặp phải những rủi ro không mong muốn như viêm nhiễm, chảy máu, gây mất khoái cảm, ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác của cậu nhỏ.

Làm to dương vật bằng nguyên liệu tự thân tại Kuto.com.vn

Để khắc phục những nhược điểm trên đã có cách giúp nam giới làm to dương vật  nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là thủ thuật bơm mỡ tự thân. Đến với Kuto.com.vn nam giới sẽ được áp dụng phương pháp hiện đại này.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng mỡ tự thân đang là một biện pháp mới được nhiều nam giới áp dụng, do rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của dương vật. Mỡ được bơm vào dương vật là mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như đùi, mông, bụng… nên tồn tại rất lâu dài và không bị đào thải hay phá hủy như các chất liệu khác. Cách này vừa giúp nam giới giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể, vừa tăng được kích thước cho dương vật hiệu quả, an toàn.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật

 Thời gian tiểu phẫu ngắn, an toàn.
 Hiệu quả cao, giúp dương vật to lên trông thấy.
 Giúp dương vật có 1 vẻ đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới đường tiết niệu, tinh hoàn, chức năng sinh sản của nam giới.
 Không sang chấn và đảm bảo an toàn cho bạn.
 Không bị mất khoái cảm tình dục.
 Giúp bạn đạt được kích thước mong muốn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là phương pháp phẫu thuật làm to dương vật được đa số nam giới tìm đến vì kết quả mang lại cao và nhanh chóng. Giúp nam giới tăng kích thước dương vật 1 cách đáng kể, tự tin với bạn tình và cải thiện được đời sống tình dục.

Quy trình Phẫu thuật làm to dương vật

Bước 1 : Thăm khám, tầm soát biến chứng, xét nghiệm.

Bước 2 : Đánh dấu vùng lấy mỡ. Lấy mỡ và ly tâm.

Bước 3 : Chuẩn bị phòng phẫu thuật. Sát khuẩn và gây tê dương vật.

Bước 4 : Tiến hành bơm mỡ dương vật.

Bước 5 : Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

 Tránh va chạm, sờ gãi sau khi phẫu thuật.
 Thường xuyên để ý vệ sinh dương vật theo hướng dẫn của bác sĩ.
 Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 Kiêng quan hệ vợ chồng từ 1 – 2 tuần sau phẫu thuật.
 Uống nhiều nước.

Trả lời