Kích thước dương vật trung bình ở người Việt Nam trưởng thành.

Hình ảnh kích thước dương vật trung bình ở người Việt Nam trưởng thành là quy chuẩn cho cánh mày râu xác định xem sự phát triển của dương vật có bình thường hay không, qua đó nắm được tình hình sức khỏe và có cách cải thiện phù hợp.

Hình ảnh kích thước dương vật trung bình ở người Việt Nam trưởng thành

Dương vật khỏe mạnh không những đảm bảo tốt chức năng sinh sản, mà kích thước của dương vật còn quyết định đến niềm kiễu hãnh và lòng tự tôn của phái mạnh. Song, có rất nhiều người luôn mặc cảm với bạn bè và nhất là cảm thấy tự ti trước phái đẹp, khi chủ quan cho rằng “cậu nhỏ” của mình thấp bé hơn của người khác trong khi không hề biết được kích thước dương vật thế nào là bình thường. Vậy, đâu là chuẩn mực đo lường kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam khi trưởng thành?

Hình ảnh kích thước dương vật nam giới Việt Nam trưởng thành
Hình ảnh kích thước dương vật nam giới Việt Nam trưởng thành ra sao?

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu bao gồm ở Mỹ và các nước khác trên thế giới, xác định được kích thước trung bình của dương vật nam giới trưởng thành ở nước họ. Theo đó, kích thước “cậu nhỏ” đo được lúc “thức” và lúc “ngủ” có sự chênh lệch vừa phải và khác nhau ở từng khu vực.

Cụ thể, đất nước sở hữu kích cỡ dương vật trung bình lớn nhất của người đàn ông trưởng thành là Cộng Hòa Congo, với chiều dài khi cương cứng lên đến 17,93cm, đây cũng là điều dễ hiểu vì thể trạng của nam giới nước này thường to cao. Trong khi nam giới ở Hàn Quốc và Triều Tiên chỉ đạt khoảng 10cm.

 ☞ Như vậy, kích thước dương vật của nam giới Việt Nam chúng ta là bao nhiêu? Phải chăng còn thấp hơn cả người Hàn Quốc, vì thể trạng của người Việt Nam đa số là nhỏ bé?

kích thước dương vật người việt so với thế giới

Hình ảnh kích thước dương vật trung bình nam giới trên thế giới

Tuy nhiên, nam giới cũng không cần quá lo lắng vì đã có một số nghiên cứu tại các bệnh viện ở TPHCM, nhằm chấm dứt sự bâng khuâng này của phái mạnh. Kết quả khảo sát cho thấy, kích thước trung bình của dương vật nam giới trưởng thành lúc “thức” là xấp xỉ 12cm, đây cũng được xem là kích cỡ trung bình trên thế giới.

Cũng có một nghiên cứu được đăng trên tờ West African Journal of Medicine 2006 khẳng định rằng không có sự liên quan nào giữa vóc dáng của một người đàn ông với kích thước “cậu nhỏ” của anh ta.

Do đó, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành, phần lớn không tùy thuộc vào thể trạng bên ngoài nên không thể nhìn vào vóc dáng của các quý ông mà phán đoán được, nếu “cậu nhỏ” không quá nhỏ so với kích thước trung bình, điều đó cho thấy bạn chẳng có vấn đề gì về “cậu nhỏ” của mình nên sự lo lắng sẽ là vô ích.

Mặt khác, chất lượng của cuộc yêu phụ thuộc rất lớn vào tình cảm giữa hai người và kỹ thuật nhiều hơn là một “cậu nhỏ” hoành tráng. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn cởi bỏ sự mặc cảm của mình để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ, công việc, đặc biệt là đời sống tình cảm.

Làm sao xác định được kích thước dương vật?

Muốn lấy được số đo chính xác của “cậu nhỏ”, nam giới cần thực hiện đo lúc dương vật cương cứng. Bằng cách kích thích tự nhiên dưới sự giúp đỡ của bạn tình, hoặc có thể tự kích thích bằng nhiều cách khác.

kích thước dương vật người trưởng thành

Hình ảnh xác định đường kính dương vật

kích thước dương vật người việt dài bao nhiêu

Hình ảnh xác định chiều dài dương vật

Lúc này, nam giới có thể dùng thước dây, sợi dây hoặc sợi chỉ, sau đó tiến hành đo từ gốc dương vật lên đến đỉnh quy đầu rồi đánh dấu lại. Cuối cùng là đo lại sợi dây hay sợi chỉ đó bằng thước thẳng, nam giới sẽ biết được “cậu nhỏ” của mình được bao nhiêu cm.

Nam giới cần làm gì để cải thiện kích thước dương vật?

“Cậu nhỏ” có thể lớn hơn luôn là mong ước của bất cứ người đàn ông trưởng thành nào, tuy nhiên phải suy nghĩ thật kĩ điều này có cần thiết hay không, và lựa chọn những giải pháp an toàn cho mình.

➥ Tập luyện các bài tập giúp cho sự phát triển của “cậu nhỏ”.

➥ Chế độ ăn uống bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu theo nghiên cứu của khoa học.

➥ Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ sau khi tiểu tiện, trước và sau quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm các mầm bệnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ”.

➥ Không nên tự ý dùng các loại thuốc bôi trên thị trường hiện nay khi không có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

➥ Với những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, vì đây cũng chính là nguyên nhân ngăn cản sự phát triển của “cậu nhỏ” nên cần thiết làm cuộc tiểu phẫu cắt đi bao quy đầu, phần có thể giúp tránh sự xâm nhiễm của mầm bệnh, phần giúp cho cậu nhỏ có thể phát triển bình thường.

Dài và hẹp bao quy đầu gây cản trở sự phát triển bình thường của dương vật.

Trả lời